விஐபி-க்களின் விருந்து சாப்பாடு: இந்த வாரம் முன்னாள் அமைச்சர் கீதா ஜீவன்

விஐபி-க்களின் விருந்து சாப்பாடு: இந்த வாரம் முன்னாள் அமைச்சர் கீதா ஜீவன்

டிராகன் சிக்கனும்… தவா ரோஸ்ட் இறாலும்!

முன்னாள் அமைச்சர், தூத்துக்குடி தொகுதியின் சிட்டிங் எம்.எல்.ஏ, தூத்துக்குடி வடக்கு மாவட்ட திமுக பொறுப்பாளர் என அரசியலிலும் அதிகாரத்திலும் கோலோச்சும் கீதா ஜீவன் இந்த வார விஜபி விருந்துக்காகப் பேசுகிறார்.

“பெரும்பாலும் நான் ஹோட்டலில் சாப்பிடுறது இல்லை. காரணம், என் அம்மாவோட சமையல்தான். மீன்குழம்பு, கருவாட்டுக் குழம்பு, சாம்பார்ன்னு அம்மா எது வச்சாலும் அத்தனை ருசியா இருக்கும். அதனால் சின்ன வயசுலருந்தே அம்மா கைப்பக்குவம்தான் அமிர்தமா ருசிக்குது. இன்னிக்கும் அம்மா எது செஞ்சாலும் எனக்குக் கொடுத்து விட்டுருவாங்க.

அப்பா இருக்கும்போது வருசத்துக்கு ஒரு தடவை மொத்த குடும்பத்தையும் குற்றாலத்துக்குக் கூட்டிட்டுப் போவாங்க. அங்க சரஸ்வதி பவனில் காலை சாப்பாடும், பாண்டியன் ஹோட்டலில் மதியச் சாப்பாடும் சாப்பிடுவோம். இது ரெண்டுமே நல்ல ருசியா இருக்கும். குற்றாலத்தில் இருந்து திரும்பி வரும்போது திருநெல்வேலி பரணி ஹோட்டல்ல சாப்பிடுவோம்.

Related Stories

No stories found.